Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline: 093.440.6986 - 096.403.6655

Nhà vườn Vinhomes Riverside -The Harmony – Tối ưu công năng sử dụng đến từng m2.

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vinhomes Riverside The Harmony là một phân khu mới với đa dạng 6 loại hình sản phẩm mới Biệt thự Đơn lập, song lập, tư lập, nhà vườn, liên kề và nhà phố thương mại.

Số lượng:


Trong đó phải kể đến loại hình sản phẩm mới lạ - Đó là Nhà vườn. Không chỉ đa dạng về diện tích, tối ưu về công năng sử dụng và đặc biệt rất đa dạng về thiết kế kiến trúc, Nhà vườn chính là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các khách hàng đang có tài chính vừa tầm muốn sở hữu hoặc đầu tư trung- dài hạn và mong muốn trở thành cư dân Vinhomes, đặc biệt cư dân tại Vinhomes Riverside The Harmony.

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế với loại diện tích đa dạng. Với các diện tích điển hình 152m2, 168m2 (và có 1 số lô diện tích 207m2, 218m2). Một căn nhà vườn có lô đất 168m2, khổ đất 24*7 m, tổng diện tích xây dựng 375.67m2 với mặt tiền khoảng 18*7 m. Diện tích chi tiết từng mặt sàn rất hợp lý:
-    Sàn tầng 1: 123,85m2
-    Sàn tầng 2: 122,52m2
-    Sàn tầng 3: 118,8m2
-    Sàn tầng áp mái: 10,5m2
Trong đó phần khoảng sân trước xây lùi khoảng 3.5m, sân sau lùi 2m vậy tổng có khoảng gần 40m2 sân vườn được dành riêng cho gia chủ thuận tiện bố trí thiết kế vườn hoa, cây cảnh, bể cá hoặc kê bàn trà nhỏ. Bên cạnh đó, phía sau căn Nhà vườn là căn nhà khác cũng có sân sau thiết kế lùi 2m, như vậy là khoảng trống giữa 2 nhà lên tới 4m rất rộng rãi để lưu thông không khí và lấy ánh sáng vào bên trong nhà. 

Việc bố trí chia phòng cũng rất hợp lý và hoàn toàn tối ưu hóa công năng sử dụng toàn bộ diện tích của 1 căn Nhà vườn. Tầng 1 cư dân có thể bố trí phòng bếp, bàn ăn, phòng khách rộng rãi, 1 phòng vệ sinh hoặc thiết kế gara oto trong nhà. Đi qua cầu thang lên tầng 2 và tầng 3 khách hàng có thể linh hoạt thiết kế bố trí các phòng tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình (đặc biệt phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên), mỗi tầng có thể thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi, phòng thay đồ, 2 phòng vệ sinh. Hoặc thiết kế thêm phòng đọc sách, phòng giải trí, phòng cho người giúp việc, sân phơi đồ. Tầng trên cùng là tầng áp mái có thể thiết kế kho chứa đồ dùng ít sử dụng trong gia đình. 

Ngoài ra, với thiết kế kiến trúc mặt ngoài thực sự ấn tượng và mang vẻ đẹp về thẩm mỹ vượt thời gian. Các căn nhà vườn được thiết kế theo phong cách Hy lạp có chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức bốn cột cùng mô típ trang trí hình quả trám độc đáo được cách điệu sáng tạo theo hơi hướng hiện đại, mới mẻ. Hay là những hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng... đã định nghĩa lại một phong cách cổ điển, vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, lại vừa có sự lãng mạn của kiến trúc Pháp truyền thống.

Với mong muốn được sở hữu một căn nhà riêng biệt nhưng thiết kế ấn tượng và hoàn toàn tối ưu hóa công năng sử dụng, khách hàng chỉ cần bỏ ra mức tài chính rất hợp lý là đã có cơ hội sở hữu Nhà vườn và trở thành cư dân tại Vinhomes Riverside - The Harmony cùng cộng đồng đẳng cấp của những cư dân thượng lưu.

Để nhận được thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi dự án Vinhomes Riverside The Harmony, vui lòng liên hệ:

HA CEO GROUP

Địa chỉ : 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : 0906216213

Email : haceobds@gmail.com


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
CHUYÊN GIA BĐS
Lượt truy cập

XÂY DỰNG, THIẾT KẾ, GIÁM SÁT, TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & THƯƠNG MẠI
Đối Tác Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam- Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định!