Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline: 093.440.6986 - 096.403.6655

Biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trên địa bàn phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm - Hà Nội và nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của Hà Nội, vị trí đắc địa và “không thể đẹp hơn”.

Số lượng:


Vị trí dự án biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì tọa lạc tại vị trí đắc địa và “không thể đẹp hơn”. Dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trên địa bàn phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm - Hà Nội và nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của Hà Nội: tiếp giáp đại lộ Thăng Long, đối diện với Trung tâm hội nghị quốc gia, tiếp giáp đường Lương Thế Vinh.

Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì  là công trình chủ đạo quanh khu vực vì nằm ngoài vùng quản lý kiểm soát chiều cao quanh khu vực. Phía trước dự án này được không gian xanh bao phủ, đảm bảo cách đại lộ Thăng Long khoảng cách là 25m. Do đó, thật không quá khi nói rằng dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì  được ví như “thiên đường” trong mơ của những khách hàng có ý định muốn sở hữu căn hộ trong khu vực nội thành.

Chủ đầu tư biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup khiến dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ với du an biet thu Vinhomes Paradise Me Tri mà với những dự án khác của Vingroup đầu tư luôn tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động sản không chỉ tại Hà Nội mà còn lan tỏa ra nhiều thị trường khác như: Royal City, Times City, Vinhomes Paradise Trần Duy Hưng…

Do đó, khi tập đoàn Vingroup cho ra mắt du an biet thu Vinhomes Paradise Me Tri vào cuối năm 2015 được kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng một dự án biệt thự,chung cư cao cấp đầy ấn tượng. Một không gian sống đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ những tiện nghi, tiện ích nổi bật tại thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn chiến lược từ dự án biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì của Vingroup:

Dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án đầu tiên được tập đoàn VinGroup, 1 trong các tập đoàn đầu tư bất động sản mạnh nhất Việt Nam hiện nay triển khai tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm. Đây chính là một trong những tầm nhìn chiến lược của VinGroup bởi vì những yếu tố sau:

Du an biet thu Vinhomes Paradise Me Tri là khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô Hà Nội, là nơi đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục trong tương lai gần khi mà các khu vực nội thành hầu như không còn khả năng phát triển.

– Sự phát triển về cơ sở hạ tầng, đô thị và nhất là  lượng dân cư do nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao do đó có nhu cầu về nhà ở cũng tăng.

Biệt thự cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì được quy hoặc và phát triển thành khu chức năng phức hợp vô cùng hiện đại, tiện ích đầy đủ, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc và môi trường. Kế thừa các ưu điểm của chuỗi biệt thự, khu đô thị đẳng cấp trước của Vingroup. Dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quanh khu vực cho người dân và toàn thành phố Hà Nội nói chung.

LH: 0934406986 - 0967241616


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
CHUYÊN GIA BĐS
Lượt truy cập

XÂY DỰNG, THIẾT KẾ, GIÁM SÁT, TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & THƯƠNG MẠI
Đối Tác Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam- Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định!